Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

KALU INDUSTRY

Trung Quốc KALU INDUSTRY Chứng chỉ
Trung Quốc KALU INDUSTRY Chứng chỉ
Công ty của Yuki là một doanh nghiệp sản xuất được thành lập với các dịch vụ đã được đón nhận nồng nhiệt vì chất lượng vượt trội và giá cả hấp dẫn.

—— Paul Millsap

They have near 50 extrusion press from 500 tons to 6800 tons! Is it amazing? If you are interested , please do not hesitated to contact them.

—— jasim khalifa

I'm very pleased with the service of this company,I believe that their business will be better and better.

—— Mohamed Rebai

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

KALU INDUSTRY

1
KALU INDUSTRY
KALU

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
xuất khẩu
Thị trường chính : Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : xinyu
Số nhân viên : 500~1000
Doanh thu hàng năm : 50 Million-100 Million
Năm thành lập : 1993
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Được thành lập vào năm 1993, Công ty TNHH Vật liệu trang trí Jiangyin Xinyu - Công nghiệp Kalu. là một nhà sản xuất chuyên biệt của cửa kiến ​​trúc cao cấp và cửa sổ thanh cắt, thanh trang trí và thanh cắt công nghiệp. Với tiêu đề là 'Vật chất giàu có & Kho báu tự nhiên, Nơi đẹp đẽ sản sinh các anh hùng danh dự' với vị trí địa lý tuyệt vời, chúng tôi đã tận dụng tối đa lợi thế của khoa học và công nghệ phát triển, cũng như giao thông thuận tiện để tiến vào thị trường toàn cầu.

Doanh nghiệp áp dụng dòng kỹ thuật sản xuất tự động hóa mới nhất, chế độ quản lý hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 và phương pháp thử nghiệm tiên tiến, tích hợp vỏ, ép đùn, oxy hóa, điện di, sơn phun bột, chuyển hạt gỗ và khai thác dụng cụ trên một cơ thể. Đây là một doanh nghiệp chuyên nghiệp sản xuất nhiều loại cửa kiến ​​trúc cao cấp và cửa sổ thanh ngang cao cấp, thanh trang trí và thanh công nghiệp. Trong khi đó, chúng tôi cũng có thể thiết kế và tạo ra các thanh cắt đặc biệt khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, công ty sản xuất các sản phẩm thương hiệu 'Xinyu' hơn 20.000 tấn mỗi năm.

Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đã giành được nhiều danh hiệu danh dự, như 'Thương hiệu nổi tiếng miễn phí kiểm tra quốc gia và tỉnh Giang Tô'. Ngoài ra, các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng xu hướng phát triển của ngành công nghiệp vật liệu xây dựng quốc tế. Có một loạt các giống với tất cả các kích cỡ hoàn chỉnh cho thấy sức sống mạnh mẽ của nó. Đặc biệt, thanh nhôm giả gỗ chống cháy thương hiệu 'Xinyu' và thanh tiết kiệm năng lượng tiết kiệm năng lượng tiết kiệm năng lượng đã có trình độ chuyển giao quốc tế tiên tiến với hình thức đầy màu sắc và thực tế và chất lượng cao, được khách hàng của chúng tôi tin tưởng sâu sắc.

Đã nỗ lực đáng kể để phát triển liên tục các sản phẩm sáng tạo, chúng tôi tiếp tục kiên trì thực hiện phương châm 'Chất lượng, Giá cả, Tín dụng và Dịch vụ'.

Cung cấp sản phẩm chất lượng và dịch vụ tuyệt vời, chúng tôi hiện đang mong đợi sự hợp tác lớn hơn với khách hàng nước ngoài dựa trên lợi ích chung. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI:

Chi tiết liên lạc
KALU INDUSTRY

Người liên hệ: Mrs. Lu

Tel: 86-13921958849

Fax: 86-510-86909988

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)