Gửi tin nhắn
Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
KALU INDUSTRY
Nhà Sản phẩmHồ sơ đùn nhôm

Máy băng tải 160x160 Hồ sơ khe đùn nhôm T

Trung Quốc KALU INDUSTRY Chứng chỉ
Trung Quốc KALU INDUSTRY Chứng chỉ
Công ty của Yuki là một doanh nghiệp sản xuất được thành lập với các dịch vụ đã được đón nhận nồng nhiệt vì chất lượng vượt trội và giá cả hấp dẫn.

—— Paul Millsap

Chúng tôi mua nhôm tản nhiệt từ Kalu, tôi rất hài lòng với dịch vụ của công ty này, tôi tin rằng công việc kinh doanh của họ sẽ ngày càng tốt hơn.

—— Manoj Singh

I'm very pleased with the service of this company,I believe that their business will be better and better.

—— Mohamed Rebai

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy băng tải 160x160 Hồ sơ khe đùn nhôm T

160x160 Convey Machine Aluminium Extrusion T Slot Profile
160x160 Convey Machine Aluminium Extrusion T Slot Profile 160x160 Convey Machine Aluminium Extrusion T Slot Profile 160x160 Convey Machine Aluminium Extrusion T Slot Profile

Hình ảnh lớn :  Máy băng tải 160x160 Hồ sơ khe đùn nhôm T

Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kalu
Chứng nhận: ISO9001/ISO14001/OHSAS 18001
Số mô hình: KL0413
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500KGS
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Giấy EP, màng co, giấy kraft, theo tiêu chuẩn đóng gói xuất khẩu, đóng gói tùy chỉnh có sẵn
Thời gian giao hàng: Trong vòng 20 ngày sau khi nhận được tiền gửi của bạn
Điều khoản thanh toán: T / T, tiền gửi nâng cao 30%, số dư đã trả hết trước khi tải hoặc tư vấn.
Khả năng cung cấp: 6500 tấn mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Mã: S8-160 × 160 Chỗ: 8.2mm
Cân nặng: 18,69 kg / m Hình dạng: Quảng trường
Đơn vị trọng lượng: 0,67 KG / M Gia công: Cắt, khoan, ren, uốn, v.v.
Sử dụng: máy vận chuyển
Điểm nổi bật:

Hồ sơ khe chữ T đùn nhôm 160x160

,

Hồ sơ khe nhôm chữ T 160x160

,

Hồ sơ khe chữ T đùn nhôm

160 nhôm định hình khe chữ T sử dụng cho thiết bị đóng khung bảng nhôm

 

Mô-đun Kalu:

 
Cấu hình nhôm ép đùn như một loại xử lý biến dạng trong chế tạo nhôm, là một phương tiện tạo hình.
Sau khi anod hóa, bề mặt của nhôm định hình rãnh chữ T rất đẹp.Ứng dụng rộng rãi cho bao vây thiết bị, khung nhôm, màn hình, hàng rào, giá lưu trữ, băng tải, bàn làm việc, dây chuyền lắp ráp, v.v.
Cho dù được sử dụng cho sản xuất thiết bị ban đầu và / hoặc người dùng cuối, hệ thống nhôm định hình đùn mô-đun Kalu T-slot luôn có thể được ứng dụng một cách linh hoạt và kinh tế cao.Kalu tạo điều kiện cho các thiết bị máy tính hiện đại để hỗ trợ phát triển các ứng dụng nhất.
 
Hệ thống định hình đùn nhôm khe chữ T được ứng dụng cho chế tạo máy, khung nhôm, công nghiệp tự động hóa, xử lý vật liệu, hệ thống băng tải và bảo vệ và bao bọc an toàn máy móc.Các cấu trúc nhôm mô-đun mang lại tính linh hoạt và chức năng cao kết hợp với sự hấp dẫn trực quan và độ sạch của bề mặt anodized.
Các cấu hình nhôm khe chữ T mang lại một số lợi ích.Hình dạng của cấu hình tạo ra tính mô-đun, có nghĩa là nó dễ dàng lắp ráp và lắp ráp lại để phù hợp với nhu cầu phát triển.
Khe chữ T cũng cung cấp khả năng thêm các kết nối và nối các cấu hình vào các đầu cố định.Điều này cho phép bạn thay đổi thiết kế của mình mà không cần phải bắt đầu lại từ đầu và cũng cho phép dễ dàng mở rộng và thu lại công trình của bạn để sửa đổi trong quá trình thực hiện.
 
Các phụ kiện hồ sơ đùn nhôm là cần thiết để lắp ráp khung nhôm định hình.Các cấu hình nhôm khe chữ T tiêu chuẩn được chia thành nhiều loạt.(chẳng hạn như sê-ri 20, sê-ri 30, v.v.) Và các phụ kiện của nó cũng được chia thành từng sê-ri.
Nói chung, phụ kiện hồ sơ đùn nhôm bao gồm bu lông, đai ốc, đầu nối, bản lề và bánh xe, v.v. Khi định mua, bạn nên kết hợp mô tả sản phẩm và xác nhận cẩn thận mẫu hồ sơ.
Hoony chủ yếu tham gia vào phát triển khuôn nhôm công nghiệp, sản xuất nhôm đùn và chế biến sâu.Nó thiết kế và lắp ráp các giá đỡ thiết bị khác nhau, tủ công nghiệp, dây chuyền băng tải, dây chuyền lắp ráp, kệ nhôm, trưng bày, v.v.
Mặt khác, phụ kiện nhôm định hình cũng ảnh hưởng đến tổng thể khung nhôm.Và họ cần được trang bị những công cụ chuyên nghiệp.Ví dụ, cờ lê lục giác bên trong có cán chữ T đặc biệt, Búa cao su, v.v.
 
Máy băng tải 160x160 Hồ sơ khe đùn nhôm T 0Máy băng tải 160x160 Hồ sơ khe đùn nhôm T 1
 

Tóm lược:


Số đặt hàng: S8-160160, Chiều rộng rãnh chữ T: 8,2 mm, Chiều cao rãnh chữ T: 12,3 mm, Kích thước mặt cắt: 160 mm × 160 mm, 4 lỗ biên: φ6,8 mm.Độ dày của tường: 4,5 mm.
Chúng tôi đã thiết kế sản xuất hai loại cấu hình đùn nhôm khe T dòng 160 hạng nặng, một là S8-160160 (trọng lượng: 18,69 kg / m) và loại kia là S8-160160W (trọng lượng: 22,04 kg / m).Rõ ràng, sự khác biệt chính giữa chúng là độ dày của tường.
Chúng tôi đã phát triển hồ sơ này đặc biệt cho Công ty Volkswagen ở Trung Quốc.Thông thường, nó sẽ được chọn để làm giá đỡ thiết bị hoặc dầm máy quy mô lớn.Nó có thể kết nối với Hồ sơ đùn nhôm 80 Series.

Chi tiết liên lạc
KALU INDUSTRY

Người liên hệ: Mrs. Lu

Tel: 86-17365311230

Fax: 86-512-56955713

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)