Trang Chủ
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Tin tức
Nhà

KALU INDUSTRY Tham quan nhà máy

Trung Quốc KALU INDUSTRY Chứng chỉ
Trung Quốc KALU INDUSTRY Chứng chỉ
Công ty của Yuki là một doanh nghiệp sản xuất được thành lập với các dịch vụ đã được đón nhận nồng nhiệt vì chất lượng vượt trội và giá cả hấp dẫn.

—— Paul Millsap

They have near 50 extrusion press from 500 tons to 6800 tons! Is it amazing? If you are interested , please do not hesitated to contact them.

—— jasim khalifa

I'm very pleased with the service of this company,I believe that their business will be better and better.

—— Mohamed Rebai

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
KALU INDUSTRY KALU INDUSTRY KALU INDUSTRY KALU INDUSTRY
CNC machine
Sandblasting
Aging furnace

CNC machine

Sandblasting

Aging furnace

1 2 3 4
KALU INDUSTRY KALU INDUSTRY KALU INDUSTRY KALU INDUSTRY

 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty chúng tôi là một doanh nghiệp liên doanh Trung-nước ngoài được thành lập vào đầu những năm 1990. với tổng diện tích 180.000 mét vuông, trong đó diện tích xây dựng hơn 120.000 mét vuông, với tài sản cố định 250 triệu nhân dân tệ và nhân viên hơn 830 người.

  Bây giờ, có Chi nhánh nhôm màu của Công ty vật liệu trang trí Jiangyin Xinyu, Công ty vật liệu trang trí Jiangyin Xinyuan, Công ty nhôm Shangqiu Yuxin, Ltd., Công ty TNHH phát triển công nghệ Jiangyin Zhongyu. và Jiangyin Haoxulai Aluminium Co., ltd.

  Chúng tôi có 5 bộ dây chuyền sản xuất thanh nhôm nóng hàng đầu cùng cấp, 25 bộ dây chuyền sản xuất ép đùn nhôm cấu hình, 2 bộ dây chuyền sản xuất oxy, 1 bộ dây chuyền sản xuất oxy sáng, 2 bộ dây chuyền sản xuất điện di, 4 bộ dây chuyền sản xuất điện di Dây chuyền phun sơn tĩnh điện đường hầm Wangner (1 bộ dây chuyền sản xuất 13 mét) và 2 bộ hạt gỗ giả chống cháy của Ý và bảo vệ môi trường tiết kiệm năng lượng cho dây chuyền sản xuất cầu lạnh.

  Nó tập hợp việc đúc, đùn, oxy hóa, điện di, sơn phun bột, chuyển hạt gỗ, sản xuất dụng cụ và khai thác sản phẩm mới trên một cơ thể. Với công nghệ tiên tiến và trưởng thành, cấu trúc mới và hợp lý, giống và thông số kỹ thuật tiên tiến và thiết bị thử nghiệm hoàn chỉnh, công ty sản xuất các sản phẩm hơn 80 nghìn tấn mỗi năm.

 • OEM/ODM
  Dây chuyền sản xuất

 • Nghiên cứu và phát triển
  máy kiểm tra

Chi tiết liên lạc
KALU INDUSTRY

Người liên hệ: Mrs. Lu

Tel: 86-13921958849

Fax: 86-510-86909988

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)